2006/Feb/21

ครั้งแรกกะการอัพเอ็นทรี่ตามเทศกาล ปกติโดเฟส งานแต้ม คริสต์มาส ปีใหม่ วาเลนไทน์ ไม่เคยอัพกะชาวบ้านเค้าซักงาน ได้แต่ตามเม้นอย่างเมามัน คราวนี้ขอซักหน่อย(ไม่หน่อยล่ะ)..

Disclaimer1: ชื่อเล่นจริงๆในถูกเปลี่ยนให้เป็นชื่อในบล็อคเพื่อรักษาชื่อเสีย(ง)และภาพพจน์ของผู้ถูกพาดพิง(ยังมีอยู่เรอะ?)

Disclaimer2: เขียนเสร็จไปอัพรูปจึงรู้ว่าเหตุการณ์ต่างๆวันงานที่เราเขียนๆไปนั้น เรียงผิดเกือบหมด (ปลาทองสูงอายุอ่ะ) สรุปทั้งรูปทั้งบันทึกเรียงมั่วค่า แต่เหตุการณ์จริงไม่มีแต่งเติม(มากนัก)นะ + รูปไม่ใหญ่เพราะขี้เกียจอัพ...

บทนำ..

เมื่อก่อนเคยคิดว่าคนในเน็ตมักโกหก หลอกลวง เชื่อถือไม่ได้ อันตราย ไม่ควรไปเจอตัวเป็นๆ.. แต่วันนี้...

19/02/06

5:30น. - ตื่น... เนื่องจากเข้านอนเร็วอย่างที่ไม่เคยมาก่อนประมาณเที่ยงคืน แต่นอนก็หลับๆตื่นๆขวัญผวาเพราะถึงแม้ว่าจะนอนห่างจากท่านแตงโมถึง2ชั้น แต่ก็ยังรู้สึกไม่ปลอดภัย กลัวว่าตื่นมาเด็กๆที่หอจะถูกจับกินหมด.. ตื่นมาไม่รู้จะทำไรก็ไปรดน้ำต้นไม้ฆ่าเวลา.. แม่ตื่นมาเห็นเราตื่นมารดน้ำต้นไม้ก็บอกว่าวันนี้ฝนคงตก แล้วชั้นจะรดไปทำไม *ล้มโต๊ะ*

จากนั้นก็อาบน้ำแต่งตัว แล้วก็นึกได้ว่าลืมอุปกรณ์แต่งหน้าไว้ในกระเป๋าในห้องแตงโม มองนาฬิกาก็8โมงครึ่งแล้ว นัดกัน8โมง45 ก็คิดว่าคงเกือบเสร็จแล้วเลยโทรไปบอกให้เปิดประตูให้ ลงไปถึงก็พบว่าแตงโมลูกโตยังกลิ้งไปกลิ้งมาอยู่บนเตียง...

9นาฬิกากว่าๆ และแล้วก็ออกจากบ้าน หลังจากสำรวจอยู่ประมาณ10รอบว่าลืมไรป่าว(ก็ยังลืมอยู่ดี) มองรุจจี้ใส่ชุดนิสิตหัวจรดเท้า.. มันก็เหมือนคนธรรมดาใส่ชุดนิสิตนี่หว่า ทำไมใครๆถึงอยากเห็นกันนัก แต่รู้สึกรัศมีปี...แอบแปล่งประกาย ไม่โลลิแม้แต่น้อย ชิ..

ไปถึงมศว. ก่อนไล่รุจจี้ลงจากรถก็ถามประมาณ5รอบว่าไม่ลืมไรแน่นะ วนไปถึงตึกจอดรถโทรศัพท์ก็ดัง.. ลืมซินะ ต้องใช้แค่2อย่างมันยังลืมได้1อย่าง เอาซิ..

ส่งเสร็จว่าง+หิว เมื่อเช้าไม่มีข้าวเช้ากินเพราะปกติตื่นไม่เคยทัน ก็เลยขับรถไปนากามูระ ~ ลั๊ลลาๆ ~ ปกติก็ชอบขับรถอยู่แล้ว(วิทยุที่บ้านเสีย ต้องมาฟังบนรถ อนาถจิต..)ยิ่งเป้าหมายเป็นของกินด้วยล่ะก็.. หึหึ หึหึ หึหึหึ ถึงไหนถึงกัน น่าเสียดายที่ไปถึงเช้าเลยไม่มีชูว์พายของโปรด มีแต่พวกแซนด์วิส แต่ก็ซื้อมาตรึมมาเผื่อ(ไว้หลอก)เด็กๆด้วย ซื้อเสร็จแล้วถึงโทหามง ก็ได้รับคำตอบว่าเพิ่งกินข้าวเสร็จพอดี -_-" แย่ล่ะ.. (แต่สุดท้ายก็ไม่เหลือ ฮา) กลับมานั่งกิน+ฟังเพลงรอในที่จอดรถ ~ลั๊ลลาๆ~ แบบไม่กลัวแบตจะหมด รุจจังก็โทมาบอกว่าท่าจะนานเลยหอบของกินไปนั่งกินกันหน้าห้องสอบ รุ่นน้องท่านน่ารักโลลิได้ใจจริงๆขอบอก เผิ่งปี3เองซินะ หึหึ หึหึ หึหึหึ

11โมงก็บึ่งไปฐานโดยที่รุจจี้ยังไม่ได้เปลี่ยนชุดนิสิต แต่ก็แอบไปเปลี่ยนก่อนเข้างาน เป็นที่น่าเสียดายของชาวสภา เข้าไปถึงงาน เดินชมโด... แต่ละเรื่อง.. คงต้องให้ท่านเลิฟเรทพาทัวร์เชื่อมความสัมพันธ์ยูริ-ยาโอยจริงๆ บูทอยู่กลางดงยาโอยตามคาดหมาย ไปถึงก็พบใครบางคนกำลังคุกเข่าขอรุจจี้แต่งงานอยู่ เลยถ่ายมา1รูป แต่เนื่องจากไม่ใช่รูปคอส+รั่วจึงขอไม่ลง ไอ.. *แค่ก* *มง* *แค่กๆ* *มุจจี้*

เข้ามาถึงก็เจออ้อกะท่านโยคี สมาชิกบอร์ดที่ท่านหลายๆท่านนึกว่าเป็นเด็กหญิงน่ารักโลลิปลอมตัวมา ขอแสดงความเสียใจกับทุกท่านที่คิดอย่างงั้นค่ะ หลังจากทักทายท่านเคโนะและน้องสาวเรียบร้อย ก็สอยโดมา3เล่ม เล่มนึงของเรา เล่มนึงของท่านแก้มบุ๋ม อีกเล่มท่านเกรย์มีออเดอร์มาว่าจะไปสาย(=งานปิดแล้ว)เจออะไรมีกลิ่นวายๆให้คว้ามาเผื่อ จากนั้นก็ไปเดินทั้งอนนะและโอโตโกะอีกอย่างระรอบเพื่อเก็บโดตามออร์เดอร์ งานนี้บูทไม่เยอะมากเลยไม่ค่อยมีวายๆให้เก็บเท่าไหร่ แต่แค่ได้แฟ้มIchigo Loliconน่ารักโลลิมากกะที่รองเขียนMai-Hime/Otome+Top wo Nerae(Gunbuster2)มาก็คุ้มแล้ว อยากจะเข้าไปดูของประมูลโลลิน่ารักแต่รัศมีโอตากุหน้าเวทีทำให้อาย(เป็นกะเค้าด้วย)ไม่กล้าไปดูใกล้ๆจึงเดินกลับไปตั้งหลักที่บูท(รออัญเชิญท่านโยคีมาเป็นเพื่อนบังหน้าลดความเขิล)

กลับมาที่บู๊ทท่านเคโนะก็ทักทายกะท่านบีชพร้อมแลกเปลี่ยนแผ่นวายไม่หื่นกันถ้วนหน้า ขอบคุณมุจจี้ทำหรับอนิเมSM และท่านเหสำหรับTactical Roar อนิเมวายที่ไม่รู้ว่าหลุดรอดสายตาไปได้ไงตั้ง5ตอน.. เทรดเสร็จก็เจอท่านเลิฟเลสกะท่านฮิคาริเดินโซเซกลับมาที่บู๊ท(เห็นแล้วร้อนแทน) ได้รูปโลลิน่ารักติดไม้ติดมือกลับบ้านงานนี้ไม่เสียเที่ยวแล้วจริงๆ จากนั้นก็ร่อนการ์ดแต่งงา.. เอ้ย..วันเกิดเซย์จังให้ทุกท่านเซ็น พร้อมกับเซ็นสมุดให้เซย์จังที่เกิดเมื่อวาน Happy Birthday อีกทีย้อนหลังค่า โทดทีวาดรูปไม่เป็นเลยเซ็นไปติ๊ดเดียว -_-" เสร็จก็ออกไปเดินข้างนอกข้างนอกกะเซย์จัง ไปถ่ายรูปคอสนิดหน่อยพอหอมปากหอมคอ แต่ไม่มากมายเพราะไม่ถนัดกล้องนี้+ขี้เกียจ+ร้อนโคดๆ -_-" ขอบคุณเซย์จังที่ฉุดลากเรามาทำไรหนุกๆ ถ้าไม่มีเซย์จังวันนี้คงไม่มีท่านอุซะ(มองทุกคนหันไปปาหินใส่เซย์จัง พร้อมพูดว่า แกนี่เองเรอะตัวการ)

โปรดสังเกตุกรรไกรทั่นเคโนะ

รั่วซะแล้ว

ยืมหมวกซาคานะมารั่ว รั่วได้โลลิน่ารักได้ใจ ~เมี๊ยว~

คราวหน้าขอมัทซึริจังได้ป่ะ (รีเครสกระชากวัยไปหน่อยมะ?)

รูปน้อยนิดที่ถ่ายไว้ตอนไปเดินกะเซย์จัง - ไม่เม้นรูปเพราะขี้เกียจ..

อันนี้มารั่วอยู่ข้างๆบูธสะดวกมาก

ขอบคุณทุกท่านสำหรับรูปที่อาจไม่ค่อยงามเพราะความไร้ฝีมือของข้าน้อยค่า

ถ่ายเสร็จก็กลับบู๊ทเจออ้อกะท่านโยคีพอดี จึงยกขบวนไปชมของประมูลที่ฝั่งโอโตโกะ เหล่าโอตากุหน้าเวทีmultiplyมากขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า อายโคดๆแต่ก็ไป(ดูอยู่ก็ได้ยินเสียงแซวว่านี่นะอาย.. แต่รู้สึกคนพูดทั้ง2ก็เกาะเวทีเหมือนข้าพเจ้านะ)

ชุดอาบน้ำLove H(ina)น่าร๊ากกกมั่กมาก แถมมีตะเกียบไว้ให้คีบเด็กกินเวล